THE BROOKS BLUELINE LAB

It’s not rocket science. But it’s close.

ขอแนะนำ BlueLine เทคโนโลยีสุดล้ำ จาก BlueLine Lab ที่กำลังจะบุกเบิก อนาคตแห่งรองเท้าวิ่ง ด้วยนวัตกรรมที่คุณจะไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน - ในอีกไม่กี่อึดใจ คุณจะได้พบกับรองเท้ารุ่น Aurora-BL ที่นุ่มสบายต้านแรงโน้มถ่วง

step into the lab

Rooted in science — Runner science.

ในห้องทดลอง BlueLine Lab การที่เราจะเร่งคิดค้นเทคโนโลยีรองเท้าล้ำยุค เราต้องเริ่มมาจากตัวนักวิ่งเสมอ ที่นี่นักวิทยาศาสตร์ด้านชีวกลศาสตร์ทำงานร่วมกับนักวิ่ง เพื่อรับฟังความต้องการความจำเป็น และความคิดเห็น อีกทั้งยังใช้ข้อมูลเชิงลึกจำนวนมหาศาลเพื่อสร้างสรรค์วิศวกรรมทางเทคโนโลยีรองเท้าขั้นสูงเท่าที่เคยมีมาบนโลกนี้ ไม่ใช่สิ! ในกาแล็กซี นี้ต่างหาก

Breaking PRs in futuristic tech

เพราะนักวิ่งจะต้องคิดล่วงหน้าสองก้าวเสมอ ดังนั้นเราก็ต้องทำเช่นนั้นเหมือนกัน ด้วยการใช้เทคโนโยลีล่าสุดและกระบวนการผลิตที่ทันสมัย BlueLine Lab จึงสามารถเร่งพัฒนาเทคโนโลยีและเผยโฉมเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่มีศักยภาพสูงขึ้นได้ในอัตราที่เร็วเท่ากับ Des Linden ทำลายสถิติต่างลงได้

Limit-pushing technology.
Limited-edition quantity.

BlueLine Lab ก้าวกระโดดข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยีรองเท้า และผลิตออกมาเพียงไม่กี่รุ่น ในที่จำนวนจำกัดนี่ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงสามารถสร้างสรรค์เทคโนโลยีรองเท้าขั้นสูงได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียงครึ่งหนึ่งของเวลาที่ต้องใช้พัฒนาจริงๆ

WHAT MAKES THE BROOKS BLUELINE LAB PROCESS SO UNIQUE?

The ability to quickly scale and leverage our innovative technologies while venturing into the unknown. We integrate new technologies into full shoes, then release them quickly to market, providing a new, better experience for all who run.

Bryan Bhark, senior developer of footwear innovation

BlueLine Lab History

ในการแข่งมาราธอนส่วนใหญ่  ผู้เข้าแข่งขันต้องวิ่งตามเส้นสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นเส้นทางที่เร็วที่สุดตั้งแต่เริ่มจนจบ เราจึงใช้แนวทางเดียวค้นหาเทคโนโลยีรองเท้าที่ล้ำยุคที่สุด เพื่อให้รองเท้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดให้กับนักวิ่งโดยเฉพาะ นอกจากนี้ BlueLine team ยังพร้อมที่จะรับมือกับทุกการเปลี่ยนแปลงและสร้างสรรค์นวัตกรรมรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแข่ง รองเท้าเทรล หรือ Cushion  ลองดูผลงานรองเท้าจาก BlueLine Lab ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันได้ที่นี่

Hyperion Elite 2 (June 2020)

รองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อความเร็วโดยเฉพาะ โดยรุ่น Hyperion Elite พัฒนาเพื่อการเร่งอัตราเร็ว ซึ่งเทียบเคียงจากต้นแบบรองเท้าที่ Des Linden ใส่แข่งจนชนะบอสตันมาราธอนในปี 2551 รองเท้า Hyperion Elite มีคุณสมบัติเด่นที่พื้นรองเท้า DNA FLASH ที่ผสานไนโตรเจนและตอบสนองได้ดีอีกทั้งยังมีแผ่นเพิ่มแรงส่ง (Propulsion Plate) ที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะซึ่งจะช่วยให้คุณวิ่งได้เร็วและนานยิ่งขึ้น

Hyperion Tempo (June 2020)

Brooks BlueLine Lab คิดค้นเพื่อให้คุณซ้อมงได้ดีขึ้นและก้าวข้ามขึดจำกัดของตัวเอง โดยพื้นรองเท้า DNA FLASH ของรุ่น Hyperion Tempo ที่ผสานไนโตรเจนเข้าไปจะช่วยให้คุณวิ่งได้เร็วขึ้น และเบาสบายเท้าแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

Catamount (August 2020)

ด้วยกระบวนการปรับปรุงประสิทธิภาพของ BlueLine Lab รองเท้าเทรลรุ่น Catamount ได้ถูกพัฒนาให้สามารถวิ่งและทำระยะทางได้สูงสุด ซึ่งใช้เวลาการพัฒนาเพียง 6เดือนเท่านั้น ถือเป็นเวลาเพียงครึ่งหนึ่งของระยะเวลาในการผลิตรองเท้ารุ่นทั่ว ๆไป