WE ARE PROUD TO RUN

Brooks เชื่อว่าการวิ่งเป็นกีฬาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมได้เสมอเช่นนั้นเองจึงอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หลายๆ คนหลงรักการวิ่งเป้าหมายของ Brooksนอกจากจะมุ่งมั่นผลิตรองเท้าวิ่งที่ดีสำหรับนักวิ่งแล้ว

เรายังต้องการที่สร้างสังคมที่ทุกคนสามารถออกมาวิ่งและเป็นตัวของตัวเองได้ด้วย

Ice (ไอซ์)


ไอซ์ หรือ ประเสริฐศักดิ์ สินทรัพย์ พนักงานบริษัทเอกชน น้องนุชสุดท้องของกลุ่ม Thunder Angels "Ice Ice Baby" เป็นนักวิ่งสายสุขภาพที่มองการวิ่งเป็นงานอดิเรก วิ่งบ้าง ถ่ายรูปบ้าง เหล่หนุ่มตามเส้นทางวิ่งบ้างแต่ถึงกระนั้นไอซ์ก็ผ่านมาทั้งสนามเทรลโหดๆ อย่างที่โป่งแยง และ Osaka Marathon 2018 มาแล้ว

โดยตัวของไอซ์เองเป็นคนที่ชอบสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เลยจะมีกิจกรรมเข้ามาให้ทำอยู่ตลอดเวลา วันที่ว่างจากการวิ่งไอซ์ก็จะมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ทำเช่น ปีนผาจำลอง ว่ายน้ำ ดำน้ำ

สำหรับการว่ายน้ำไอซ์ชอบว่ายแบบ Open water ออกไปนอกทะเลเพราะมันมีความท้าทายและไอซ์ก็ยังเป็นนักดำน้ำฟรีไดรฟ์วิ่งอีกด้วย ซึ่งเป็นการดำน้ำด้วยหนึ่งลมหายใจเพื่อลงไปชื่นชมความงดงามของโลกใต้ทะเล" 

นอกเหนือจากการเล่นกีฬา ไอซ์จะชอบอ่านหนังสือและเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ เพื่อหาความรู้และเปิดโลกทัศน์เพราะไอซ์เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้ทัศนคติ ความคิด และมุมมองการใช้ชีวิตของคนเราเปลี่ยนไปเสมอ

“หากพูดถึงเป้าหมายของการวิ่งไอซ์เองก็เป็นคนหนึ่งที่อยากจะวิ่งเข้าเส้นชัยในสนามมาราธอนระดับโลกแต่ไอซ์ไม่ค่อยได้ซ้อมหนักแบบคนอื่นๆ ตารางวิ่งไม่เคยครบ อินเทอร์วอลไม่เคยซ้อมเพราะรู้สึกว่ามันทำให้เราเครียดเกินไป "พักหลังเลยเปลี่ยนมุมมองใหม่เราวิ่งอย่างไรให้เราสนุกไปกับมันวิ่งอย่างไรให้มีสุขภาพที่ดีแบบนี้น่าจะเหมาะกับเรามากกว่าครับ"

พบนางฟ้าคนอื่นๆ

Jacky (แจ็คกี้)

หรือคุณยุทธพงษ์ กุลอึ้ง, อายุ 49 ปี
เจ้าของกิจการร้านตัดผม-Jack factory

Je Mook (เจ๊มุก)

หรือคุณสวัสดิ์ กันยา, อายุ 56 ปี
เจ้าของร้านซักรีดเล็กๆ ในย่านพญาไท

Waew Doaw (แววดาว)

หรือคุณธีระยุทธ สมตัว, อายุ 33 ปี
Architect & Interior Designer
นักวิ่งที่คอยสร้างรอยยิ้ม และสีสันให้แก่เส้นทางวิ่งอยู่เสมอ

Mimi (มีมี่)

หรือคุณกฤติน เอ้งฉ้วน, อายุ 38 ปี  
IT Specialist
ผู้มีฉายาว่านางฟ้านักวิ่งเท้าเปล่า