WE ARE PROUD TO RUN

Brooks เชื่อว่าการวิ่งเป็นกีฬาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมได้เสมอเช่นนั้นเองจึงอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หลายๆ คนหลงรักการวิ่งเป้าหมายของ Brooksนอกจากจะมุ่งมั่นผลิตรองเท้าวิ่งที่ดีสำหรับนักวิ่งแล้ว

เรายังต้องการที่สร้างสังคมที่ทุกคนสามารถออกมาวิ่งและเป็นตัวของตัวเองได้ด้วย

Jacky (เเจ็คกี้)


แจ๊คกี้ หรือ คุณยุทธพงษ์ กุลอึ้ง เป็นช่างเสริมสวยเจ้าของกิจการร้านตัดผม Jack factory และช่างแต่งหน้าอิสระผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามของไอรอนเทยไทยแลนด์และนางฟ้านักไตร

ตั้งแต่ปี 2014 แจ๊คกี้ผ่านไตรกีฬามาแล้วกว่า 30 ครั้ง ตั้งแต่ระยะ Sprint จนถึงระยะ Long distance ซึ่งเป็นระยะที่เหล่านักไตรขนานนามกันว่าเป็นระยะ "Ironman" โดยนักกีฬาจะต้องว่ายน้ำ 3.8 กม. ปั่นจักรยาน 180 กม. และวิ่งอีก 42 กม. !!

แต่นอกเหนือจากชื่อเสียงอันโด่งดังในฐานะการเป็นนักกีฬาสาวประเภทสองแล้ว ใครจะเคยรู้บ้างไหมว่า เธอคนนี้มีความฝันที่อยากจะเป็นนักเขียนนิยาย

“ชีวิตปกติในแต่ละวันของแจ๊คมักจะใช้ไปกับการอ่านหนังสือวรรณกรรมและนิยายจำนวนมากหลังจากเสร็จงานในร้านทำผมและทำงานบ้าน นอกจากอ่านหนังสือแล้วแจ๊คยังชอบฟังเพลงญี่ปุ่นยุค 80-90 มาก เพราะเป็นช่วงมัธยมที่ตัวเองเริ่มสนใจวัฒนธรรมและภาษาญี่ปุ่น ศิลปินที่คนโปรดคือ ชิสุกะ คุโด้, โชโจไต, โชเนนไต และชิบุงะกิไต”

เธอเป็นเด็กกิจกรรมมาตั้งแต่สมัยที่เรียนอยู่ชั้นมัธยม น่าแปลกที่ตอนนั้นไม่เคยสนใจกีฬาและไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาเป็นนักวิ่งหรือเล่นไตรกีฬาเลย ตั้งแต่มัธยมต้นจนถึงมหาวิทยาลัย เธอมักใช้เวลาหลังจากเรียนไปกับการเป็นเชียร์ลีดเดอร์และซ้อมร้องเพลงประกวดกับวงดนตรีของมหาวิทยาลัย

พบนางฟ้าคนอื่นๆ

Je Mook (เจ๊มุก)

หรือคุณสวัสดิ์ กันยา, อายุ 56 ปี
เจ้าของร้านซักรีดเล็กๆ ในย่านพญาไท

Waew Doaw (แววดาว)

หรือคุณธีระยุทธ สมตัว, อายุ 33 ปี
Architect & Interior Designer
นักวิ่งที่คอยสร้างรอยยิ้ม และสีสันให้แก่เส้นทางวิ่งอยู่เสมอ

Mimi (มีมี่)

หรือคุณกฤติน เอ้งฉ้วน, อายุ 38 ปี  
IT Specialist
ผู้มีฉายาว่านางฟ้านักวิ่งเท้าเปล่า

Ice (ไอซ์)

หรือคุณประเสริฐศักดิ์ สินทรัพย์, อายุ 29 ปี
พนักงานบริษัทเอกชน
น้องนุชสุดท้องของกลุ่ม Thunder Angels