WE ARE PROUD TO RUN

Brooks เชื่อว่าการวิ่งเป็นกีฬาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมได้เสมอเช่นนั้นเองจึงอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หลายๆ คนหลงรักการวิ่งเป้าหมายของ Brooksนอกจากจะมุ่งมั่นผลิตรองเท้าวิ่งที่ดีสำหรับนักวิ่งแล้ว

เรายังต้องการที่สร้างสังคมที่ทุกคนสามารถออกมาวิ่งและเป็นตัวของตัวเองได้ด้วย

Je Mook (เจ๊มุก)


เจ๊มุก หรือ เจ๊มุกซักรีด มีชื่อจริงว่าคุณสวัสดิ์ กันยา เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเจ๊มุกเป็นอย่างดีเนื่องจากเรื่องราวชีวิตของเจ๊มุกได้ถูกถ่ายทอดผ่านรายการและสื่อมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

3 ปีบนถนนสายมาราธอนเปลี่ยนชีวิตจากกะเทยติดซีรี่ย์อ้วนๆที่มีชีวิตวนเวียนอยู่กับการกิน นอน และทำงานในร้านซักรีดคนหนึ่ง สู่การเป็นนักวิ่งระยะไกลบนถนนแห่งการแข่งขันนับตั้งแต่รายการวิ่งครั้งแรกที่เจ๊ (กล้าที่จะ) ลงสมัคร Super Sport 10 Miles ซึ่งการวิ่ง 16 กิโลเมตรในครั้งนั้นได้มอบความกล้าให้เจ๊มุกเหยียบย่างเข้าไปในอีกหลายๆ มาราธอนไม่ว่าจะเป็น Amazing Thailand Marathon หรือ Bangkok Midnight Marathon

ในทุกครั้งหลังการวิ่งระยะไกลเจ๊มุกจะทบทวนหาข้อบกพร่องของตัวเองและวิธีการที่จะปรับปรุงข้อบกพร่องดังกล่าวอีกทั้งยังใฝ่หาความรู้และเทคนิคที่จะพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอยู่เสมอ

ปัจจุบันเจ๊มุกยังคงมีความฝันที่จะไปให้ถึงมาราธอน Sub4 ด้วยการซ้อมอย่างมีวินัยรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เล่นเวทเทรนนิ่งเป็นประจำควบคู่ไปกับทำงานในในร้านซักรีดเล็กๆ ที่เธอรักในทุกๆ วัน

เวลาว่างที่เหลือจากการซ้อมวิ่งและเวทเทรนนิ่งเจ๊มุกก็ชอบที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องอาหารการกินที่มีประโยชน์ ในเวลากลางวันระหว่างที่ทำงานก็ชอบที่จะเปิดเพลงฟังเพลินๆ นอกจากนี้ยังชอบดูสารคดีเกี่ยวกับการออกกำลังกายและร่างกายของมนุษย์อีกด้วย

พบนางฟ้าคนอื่นๆ

Jacky (แจ็คกี้)

หรือคุณยุทธพงษ์ กุลอึ้ง, อายุ 49 ปี
เจ้าของกิจการร้านตัดผม-Jack factory  
ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามของไอรอนเทยไทยแลนด์

Waew Doaw (แววดาว)

หรือคุณธีระยุทธ สมตัว, อายุ 33 ปี
Architect & Interior Designer
นักวิ่งที่คอยสร้างรอยยิ้ม และสีสันให้แก่เส้นทางวิ่งอยู่เสมอ

Mimi (มีมี่)

หรือคุณกฤติน เอ้งฉ้วน, อายุ 38 ปี  
IT Specialist
ผู้มีฉายาว่านางฟ้านักวิ่งเท้าเปล่า

Ice (ไอซ์)

หรือคุณประเสริฐศักดิ์ สินทรัพย์, อายุ 29 ปี
พนักงานบริษัทเอกชน
น้องนุชสุดท้องของกลุ่ม Thunder Angels